Quyền năng mới thuộc về chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng

Bất chấp nền kinh tế suy thoái, kinh tế khó khăn, sự phát triển nhanh chóng về số lượng lẫn mức độ thông minh của chiếc điện thoại thông minh (smartphone) và chiếc máy tính bảng đang tạo nên một xu hướng truyền thông mới đầy quyền năng, cuốn theo sự thay đổi ngoạn mục của các phương tiện truyền thông…
 Trong khi khái niệm quảng cáo trên mobile vẫn còn là khái niệm khá mơ hồ, hầu hết các công ty media vẫn còn tập trung vào quảng cáo trên báo in, ti vi và web…

 Với tốc độ tăng rất nhanh về lượng người truy cập internet từ điện thoại hiện nay. Phần lớn khách hàng đều biết về xu hướng quảng cáo trên mobile nhưng 79% các nhà quảng cáo lớn nhất thị trường chưa có phiên bản dành cho giao diện mobile. Chỉ mới có khoảng 3% các thương hiệu có thể hiểu được trải nghiệm trên mobile của khách hàng của họ.

Năm 2011, ngân sách dành cho quảng cáo trên mobile đã tăng 121% so với năm 2010 và đã phục vụ tới 6 tỉ lượt hiển thị quảng cáo. Người tiêu dùng sử dụng khoảng 4,5h/ngày cho các phương tiện truyền thông,  trong đó 35% quỹ thời gian là tập trung vào mobile, 25% cho việc xem TV và 18% từ các thiết bị máy tính PC, laptop… Hiện có hơn 45% người sử dụng internet qua mobile trên tổng số người sử dụng internet và tỷ lệ này tiếp tục tăng.
Với sự phát triển mạnh mẽ về mức độ thông minh,  mobile mở ra một kỷ nguyên mới cho media giá rẻ và nắm giữ quyền năng mạnh mẽ nhất.
Ngoài ra xu hướng cổng thương mại điện tử trên mobile đang rất gần, các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore... đều đang rất thành công.
Do tính nhỏ gọn và tiện dụng và lượng người sử dụng đông đảo và ngày một tăng nhanh chóng nên Smartphone đang làm thay đổi thói quen của người sử dụng, giúp họ mua hàng, đặt hàng, đặt vé ở bất cứ đâu mà không cần phải có laptop hay pc.


---------------------------
DVMS chuyên:
- Tư vấn thiết kế các phần mềm (ứng dụng) trên mobile: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
- Nhận viết các ứng dụng, phần mềm trên mobile: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
Thế mạnh của DVMS:
- Là công ty phần mềm chuyên về tư vấn và phát triển ứng dụng, giải pháp trên thiết bị di động.
- Đã có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng cao cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
- Áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản trị chất lượng và luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn và phức tạp.
- Đội ngũ kỹ sư đông đảo, nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông.
Hãy liên hệ ngay với DVMS để sở hữu những phần mềm hữu ích cho hoạt động kinh doanh và quản lý của bạn.


DVMS COMPANY

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com    
Fanpage: https://www.facebook.com/DVMS.VNBạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html
Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét