Kiểm tra nồng độ cồn trong máu

Theo Tổ chức nghiên cứu thị trường Eurowatch, năm 2012 VN đã tiêu thụ 3 tỉ lít bia, gấp 3,5 lần so với năm 2004. Lượng bia sử dụng trung bình/người/năm là 32 lít, xếp thứ nhất khu vực ASEAN và thứ ba châu Á. VN được xếp là 1 trong số 25 quốc gia đứng đầu trong danh sách có mức tiêu thụ bia gia tăng nhiều nhất. Thông tin mỗi năm người Việt chi 3 tỉ USD cho bia rượu và mức tiêu thụ rượu bia bình quân đầu người năm sau luôn cao hơn năm trước khiến nhiều người bị "sốc".


bia ruou

Nhiều loại bệnh liên quan đến rượu bia như loạn thần do rượu, sảng rượu, tai nạn giao thông do rượu, bệnh gan do rượu... đều đã gia tăng ở mức độ đáng ngại.
Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Ủy viên ban ATGT Quốc gia - ông Lê Mạnh Hùng chia sẻ: "Ngân sách nhà nước và chi phí của nhân dân hàng năm để khắc phục hậu quả do tác hại của rượu, bia nói chung trong đó có cả việc tham gia giao thông là một khoản tiền không nhỏ, thậm chí vượt xa kinh phí đóng góp từ ngành đồ uống có cồn".

Một số nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông vì bia rượu cao hơn mức cho phép là 34%. Hiện nay gần 300 quốc gia trên thế giới đã quy định mức giới hạn nồng độ cồn trong máu hoặc trong khí thở mà người điều khiển phương tiện giao thông không được vượt quá.
DVMS đã đựa trên các công thức tính toán nồng độ cồn trong máu do WHO công bố và dựa vào mức giới hạn cho phép điều khiển phương tiện giao thông của từng nước để phát triển ứng dụng trên smartphone và tablet, ứng dụng có tên là: TestRuouBeer.
TestRuouBeer
Bạn có thể sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh khi thao tác trên ứng dụng này. Ứng dụng giúp cho người tham gia giao thông kiểm tra, tính toán và thậm chí có thể dự đoán trước mức giới hạn mà mình được phép uống.
nong do con trong mau

Ứng dụng TestRuouBeer còn cho phép cầu cứu sự trợ giúp của người thân khi lỡ quá chén như gọi điện cho người thân nhắn tin cho người thân, gọi taxi...

nong do con 7
Hiện nay ứng dụng TestRuouBeer có phiên bản đầu tiên trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android ( các phiên bản trên iphone, ipad, Blackberry, Windows Phone đang được DVMS tiếp tục hoàn thiện và sớm công bố trên các chợ ứng dụng).

Tải ứng dụng cho smartphone và tablet chạy hệ điều hành Android tại link sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=dvms.testruoubeer

qrcode android
* Lưu ý: Nồng độ cồn trong máu thực tế của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, như di truyền, sức khỏe cá nhân, thức ăn... Vì vậy kết quả của ứng dụng TestRuouBeer đưa ra chỉ là ước tính thô cho một người bình thường vì vậy bạn cũng không nên dựa trên kết quả này để lái xe hoặc làm việc.

DVMS rất mong nhận được ý kiến góp ý để ứng dụng TestRuouBeer ngày một thân thiện và hữu ích hơn với người sử dụng.

Mọi ý kiến góp ý bạn vui lòng gửi về email: info@dvms.vn hoặc qua các kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/DVMS.VN
G+: https://plus.google.com/+DvmsVn/posts
Twitter: https://twitter.com/DVMS_VN

DVMS COMPANY 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com     


Bạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html
Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét