Công cụ tạo mã QRcode miễn phí và an toàn

Sau khi DVMS đăng bài viết về QRCODE tại mục Tech Blog và qua quá trình tiếp xúc với các khách hàng thì khá nhiều người quan tâm tới QRcode và các ứng dụng thực tiễn của bộ mã này.

DVMS-QRCode-Generator

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng là cần có một tool để mã hóa và dùng thử cũng như ứng dụng QRcode vào nhu cầu thực tế của từng người, từng doanh nghiệp. DVMS đã tiến hành nghiên cứu và xây dựng thành công bộ tool mã hóa QRcode gồm các loại thường dùng nhất hiện này là: mã hóa văn bản, mã hóa link website, mã hóa số điện thoại, name card, email, tin nhắn sms, tọa độ.
Tất cả các loại mã QRcode trên khi giải mã bằng app trên smartphone và tablet đều tự động nhận diện và gọi các ứng dụng tương ứng, ví dụ loại mã số điện thoại khi giải mã sẽ tự động chuyển sang ứng dụng gọi điện của điện thoại, loại mã tọa độ tự động gọi maps ra để hiển thị tọa độ...

Bạn có thể mã hóa bất cứ thông tin gì bạn muốn và hoàn toàn miễn phí, an toàn tại http://qrcode.dvms.vn. Bộ tool được xây dựng để có thể hiển thị trên cả các thiết bị di động và máy tính bảng vì vậy bạn có thể truy cập vào tool ở bất cứ đâu và trên hầu hết các thiết bị smartphone và tablet.

Bộ tool này chúng tôi xây dựng với mong muốn mọi người có thể thoải mãi trải nhiệm và ứng dụng QRcode vào cuộc sống hàng ngày vì vậy chúng tôi không lưu trữ bất cứ thông tin nào khi bạn mã hóa do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tool mã hóa của DVMS.
Do đây là phiên bản đầu tiên nên vẫn còn nhiều hạn chế vì vậy chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn để hoàn thiện hơn bộ tool này và giúp các bạn ứng dụng tối đa QRcode vào tất cả các lĩnh vực (mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi cho chúng tôi vào email: info@dvms.vn ).

--------------------------------
DVMS chuyên:
* Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên smartphone và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
* Nhận viết các ứng dụng, phần mềm trên smartphone và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
Hãy liên hệ ngay với DVMS để sở hữu những phần mềm hữu ích cho hoạt động kinh doanh và quản lý của bạn.


DVMS COMPANY 

Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: +84836028037 | +84835531145
Email: sale@dvms.vn
Website: www.dvms.vn | outsourcingmobileapp.com  | tabletappoutsourcing.com | windowsphone-app.com     


Bạn có thể điền thông tin vào form báo giá và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn: http://dvms.vn/yeu-cau-bao-gia-viet-ung-dung-mobile-app.html
Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét