Khắc phục iPhone bị lỗi notification

Khắc phục iPhone bị lỗi notification

iPhone bị lỗi notification là một hiện tượng lỗi khá phổ biến trên điện thoại iPhone hệ điều hành iOS 8. Vậy để khắc phục hiện tượng trên chúng ta cần phải làm gì, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi trên.Nguyên nhân và dấu hiện của hiện tượng lỗi notification trên iPhone.
Bạn nào chưa hiểu notification là gì thì có thể tham khảo bài viết này Notification là gì?
Lỗi notification là hiện tượng lỗi mà máy bạn không nhận được thông báo. Ví dụ như khi bạn sử dụng app Cùng Vui, Driver plus, Facebook, skyper , chơi game trên iPhone hoặc các ứng dụng khác. Bạn luôn để chế độ bật thông báo, song dù cho có tin nhắn hoặc một thông tin tới iPhone bạn vẫn không nhận được thông báo từ các ứng dụng mà bạn đã cài đặt.
Nguyên nhân của tình trạng này thường xuất hiện khi bạn mua iPhone Lock. Dù máy đã được Unclock song vẫn sẽ sảy ra tình trạng không nhận được thông báo, hoặc một số hiện tượng lỗi khác trên hệ điều hành iOS này.

Các khắc phục hiện tượng iPhone bị lỗi notification
Đầu tiên, bạn kiểm tra chức năng notification đã được bật trong máy chưa. Bạn có thể làm như sau:
Bạn vào Cài đặt –> thông báo -> gán quyền cho các thông báo cần thiết. Bạn sẽ nhấn và kéo các ứng dụng cho phép thông báo lên
Nếu bạn đã bật chức năng này song máy vẫn bị hiện trạng trên, bạn có thể khôi phục lại máy ở tình trạng mới, khi các ứng dụng chưa được cài đặt, bạn làm theo các cách sau đây.

Cách 1:
Đầu tiên bạn vào phần ứng dụng của iPhone => rồi vào cài đặt => tiếp đến là phần cài đặt chung => Sau đó bạn vào Reset- Resting.
Với các bước trên nếu iPhone  của bạn vẫn bị lỗi notification thì bạn hãy thử cách dưới đây.

Cách 2:
Bước một: Bạn chạy ứng dụng Cydia => sau đó bạn vào phần Manage => Edit => Sources => rồi bạn add repo: repo.bingner.com.
Bước hai: Bạn tìm kiếm SAM và cài đặt nó, lưu ý bạn phải tháo tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt ứng dụng iPusher trên Appstore.
Bước 3; Bạn vào phần Settings => SAM => Utilities => Lúc này iPhone của bạn sẽ respring. Và tiến hành khởi động lại máy của bạn.
Bước 4. Sau khi iPhone của bạn khởi động lại, bạn cắm iPhone với cáp dữ liệu và đồng bộ với iTunes. Sau đó bạn vào ứng dụng Appstore và cài đặt ứng dụng iPusher. Khởi động lại iPhone và đồng bộ với iTunes.
Bước 5: Sau khi khởi động ứng dụng iPusher trên iPhone, bạn ấn vào nút "Test Push Notifications".
Bảng thông báo hệ thống thông bái trên iPhone đã được kích hoạt thành công
Nếu máy hiện lên thông báo "Yay, push notifications work fine" thì có nghĩa hệ thống thông báo của bạn sẽ được hoạt động. Bây giờ bạn có thể tận hưởng thành quả của mình.
Với các cách trên, hi vọng bạn sẽ sửa được lỗi không nhận được thông báo (notification) của iPhone. Chúc các bạn thành công.

(st)
Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét