[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Cần người hợp tác và đầu tư để thương mại hóa ứng dụng di động android có gần 50k lượt tải miễn phí.

Đây là 1 ứng dụng thông minh trong lĩnh vực giáo dục dành cho các em học sinh từ lớp 8-12 về môn Hóa. Ứng dụng có thể giải tự động các bài tập Hóa định lượng của hs phổ thông,khi đưa ra lời giải ứng dụng còn chỉ ra các kiến thức cần thiết để giải bài tập đó,giúp cho người dùng dễ dàng xem lại kiến thức cũ và đối chiếu lại kết quả từng bước giải từ đâu mà có.

Ứng dụng hiện giờ chỉ dùng cho các em học sinh không chuyên có điểm trung bình từ 8-9 trở xuống(không dùng cho hs giỏi và chuyên).

Mọi người vào các trang sau để tìm hiểu về khả năng giải bài tập của ứng dụng:

Ứng dụng hiện nay vẫn chưa hoàn thiện vì tôi chỉ làm có 1 mình,mà dạng bt thì đa dạng,làm chỗ này thì thiếu chỗ kia,không có người khách quan test lỗi nên cũng còn khá nhiều lỗi.Chưa làm được video hướng dẫn sử dụng rõ ràng chuyên nghiệp,nên cũng có khá nhiều e tải về nhưng lại không biết các sử dụng.

Nhưng tôi nghĩ ứng dụng này rất đáng để đầu tư vì 1 số lý do sau:

  1. Theo tìm hiểu của tôi thì ứng dụng này có thể nói là đầu tiên và duy nhất hiện nay có chức năng thông minh, tự động giải bài tập trên điện thoại di động(cốccốc cũng có 1 số chức năng thông minh nhưng chỉ là chuỗi phản ứng),có thể nói là không có người cạnh tranh.
  2. Theo các số liệu báo chí công bố chính thức vào các kỳ thi hằng năm,thì số lượng hs ở mỗi lớp học khoảng 1 triệu em, từ lớp 8-12 là khoảng 5 triệu,số lượng các e hs dùng smartphone cũng khá nhiều,chỉ cần thu phí được 10-20% số lượng hs thì doanh thu cũng là khá lớn(nếu thu phí với giá hợp lý từ 1-2USD tôi nghĩ cũng có nhiều em hs sẽ dùng).
  3. Chi phí đầu tư sẽ không lớn vì phần cốt lõi,chức năng,dạng bài tập chính tôi đã làm rồi,chỉ còn 1 số vấn đề nhỏ mà ta có tuyển người làm dễ dàng như:người test ứng dụng,làm hướng dẫn,nếu cần thiết thì thiết kế giao diện lại cho đẹp,cách thu phí,bảo mật...Chi phí để nhờ giáo viên giỏi Hóa cố vấn kiến thức và biên soạn lý thuyết,chi phí marketing...Ta cũng không cần đầu tư gì về cơ sở hạ tầng hay thiết bị máy móc đắt tiền.
  4. Nếu có kinh phí thì ứng dụng không chỉ hạn chế trong nước mà ta cũng có thể đầu tư để nhờ người am hiểu ngôn ngữ,nghiên cứu chương trình học Hóa của các nước đông dân như Trung,Hàn...để làm các phiên bản cho từng quốc gia.
  5. Chi phí duy trì hoạt động cũng không lớn và ứng dụng cũng có thể sử dụng trong 1 thời gian dài nhiều năm,cho dù chương trình học có cải cách thì các chất hóa học,các phản ứng,công thức tính toán...cũng sẽ không thay đổi,cho nên dù cải cách thế nào thì cũng dễ dàng sửa đổi và cập nhật.
  6. Thời gian bắt đầu có doanh thu cũng không lâu vì ứng dụng hiện giờ vẫn sử dụng khá tốt đối với các em hs có học lực khá trở xuống,chỉ cần chỉnh sửa thêm 1 số chỗ và có sự cố vấn của GV giỏi về nội dung là có thể thu phí.

Đây không còn là 1 ý tưởng mà là 1 sản phẩm đã thành hình,nhưng cũng còn 1 số vấn đề quan trọng rất cần sự đầu tư về tài chính và nhân sự.Rất mong được sự quan tâm tìm hiểu của mọi người.

Tôi không giỏi về viết lách nên có thể có nhiều vấn đề chưa trình bày rõ ràng,nếu có gì cần biết thêm xin liên hệ 0916223799 / toanpq@yahoo.com  hoặc vào fb của ứng dụng (có địa chỉ phía trên).

Cám ơn vì đã đọc!

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét