[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Chuyển nhượng hệ thống website Giải trí siêu tổng hợp

Chuyển nhượng hệ thống website Giải trí siêu tổng hợp

Tặng kèm:

  1. Tên miền Obuzzz 
  2. Fanpage "Obuzzz – Những điều bất ngờ" gần 4.000 thành viên
  3. Plug in bản quyền cho phép tìm các fanpage các thành viên đông nhất, các bài viết có lượt like cao nhất và tải về nội dung về hay trực tiếp chia sẻ lên fanpage của mình.

Sức mạnh công nghệ có một không hai

-       Tiết kiệm thời gian và nhân lực với Plugin bản quyền đăng bài tự động với nguồn bài viết có sẵn. Bạn có thể cài đặt lấy bài viết tự động từ các mạng xã hội như facebook, twitter, amazon, printest, Instagram, rss,..

-       Plugin bản quyền Share bài viết thông minh và thu hút. Bạn có thể "fake" lượt chia sẻ một cách không giới hạn để tạo hứng thú (giành cho những người mới)

-       Plug in bản quyền giành cho SEO tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian với lượng bài viết khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm còn phân tích dữ liệu, tối ưu hóa hang tram hình ảnh chỉ với một cú click, tạo backlink dễ dàng trên khoảng gần 800 website,.. có thể đây là plug in SEO "tất cả trong một" đầy đủ chức năng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

-       Plug in bản quyền WP Visual Composer cho phép bạn tạo bố cục, cấu trúc bài viết hay website một cách trực quan mà không cần biết về code.

-       Plug in bản quyền marketing: cho phép bạn tạo các pop up marketing ấn tượng với hơn 40 mẫu dùng trong thu thập thông tin, quảng cáo, kêu gọi like để mở khóa, tăng like fanpage, form liên hệ, nút truy cập nhanh (như demo),…tùy khả năng sang tạo của bạn

-       Theme bản quyền với thiết kế hiện đại, phong cách trẻ trung, phóng khoáng thích hợp với những nội dung có tính lan truyền cao.

(Phong cách theme chúng tôi có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn)

-       Còn rất nhiều điều thú vị, vui long truy cập để khám phá thêm.

Nếu có nhu cầu hay thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ sớm nhất có thể qua:

Hotline: 0939751599 hoặc 01627191912 (Mr Vân Sơn)

Email: nvson.vsv36.ct@outlook.com

Inbox >>

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét