[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] HUY ĐỘNG VỐN ĐẦU TƯ - MẠNG XÃ HỘI

Đầu tiên cho em gửi lời chào đến mọi người đang đọc bài viết này.

Em là Hùng. ^^

Ý tưởng em nói đến sau đây là mạng xã hội em đang phát triển. Cảm hứng của em từ mạng xã hội Instagram, nhưng đối tượng em hướng đến trước hết là người dùng Việt Nam.

Những điểm khác:

-         Không spam, kiểm tra dữ đầu vào.

-         Không nhóm hay page.

-         Hạn chế số lượng người dùng.

-         Chức năng chính như một cuốn nhật ký được lưu lại bằng hình ảnh và video.

Đơn giản trong sử dụng và giao diện là thứ em hướng đến. Đối tượng ở đây chủ yếu là người dùng trên smartphone, giao diện trên web chỉ là một phần phô ra bên ngoài.

Website có đầy đủ chức năng của một mạng xã hội cần có. Ưu điểm hiện tại em có thể nói đến ở đây chính là người dùng, Một cộng đồng nhưng lại hạn chế số lượng người dùng. Nếu thêm tính năng trả phí để sử dụng sự khác biệt rất lớn.

Doanh thu từ mạng xã hội chủ yếu vẫn là tính năng quảng cáo, và lượt tải app luôn như vậy.

Chức năng chính hiện tại trên giao diện PC cũng khá đầy đủ với nhiều công nghệ mới nhất có thể đưa vào hoạt động ngay tuy nhiên em cần phát triển thêm một số tính năng dự kiến đến 01/12/2016 sẽ hoàn thành up host lấy phản hồi từ phía người dùng. Lưu ý là giao diện trên PC không đầy đủ chức năng so với app. 

Hiện tại em đang HUY ĐỘNG VỐN ĐẦU TƯ để phát triển thêm về dự án (nghỉ làm 2 tháng rồi ạ) cũng như thành lập công ty để phát triển và duy trì hoạt động. Anh(chị) hay cô chú đầu tư tài năng hãy liên hệ với em.

Dưới đây là một số hình ảnh, em xin phép được che logo cũng như tên của dự án.

            Trịnh Việt Hùng

            SĐT: 0965876392 or 0943622122

            Gmail: trinhhungjr@gmail.com

Inbox >>


 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét