[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm cộng sự khỏi nghiệp forum xây dựng toàn cầu

Chào mọi người,
Xin tự giới thiệu mình là Tâm, hiện đang là trưởng phòng thiết kế xây dựng tại Pháp. Do thấy nhu cầu của thị trường về việc quảng cáo online và trao đổi kiến thức chuyên ngành, mình có mong muốn tạo ra một trang web mới dạng như forum, với việc lấy project làm vai trò trung tâm cho tất cả mọi discussion. Với hình thức này, forum sẽ ko bị giới hạn về ngôn ngữ hay quốc gia. Một khi hoàn thành thì tất cả mọi người ở mọi nơi trên thế giới có thể trao đổi với nhau theo ngôn ngữ họ biết. Hình thức này sẽ giúp xóa bỏ hạn chế các hình thức forum kiểu cổ điển. Tức mỗi quốc gia là một forum riêng, và người trong quốc gia A ko thể trao đổi kĩ thuật về dự án ở quốc gia B với người ở quốc gia C….. Một trang web như thế chắc chắn sẽ chinh phục được người dùng trong ngành xây dựng ở mọi quốc gia.

Chính vì vậy mình muốn tìm được người có kinh nghiệm về thiết kế web để cùng hợp tác phát triển ý tưởng. Người hợp tác với mình sẽ chỉ cần làm việc bán thời gian, ko lãnh lương mà sẽ cùng với mình làm đồng sáng lập đồng thời là chủ sở hữu trang web : 49% cho bạn và 51% cho mình. Vì mình cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để hướng dẫn cách thức thiết kế, cách thức hoạt động trang web sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng trong ngành. Đồng thời mình muốn giữ vai trò quyết định nhằm đưa trang web có phạm vi ảnh hưởng toàn cầu.
Người muốn hợp tác phải là người có kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, biết thêm lập trình Python là một lợi thế và điều quan trọng nhất vẫn là ý chí quyết tâm để thành công.
Bạn nào quan tâm vấn đề này thì gửi CV và vài dòng giới thiệu bản thân cho mình qua email 9civengacong@gmail.com

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét