[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] TÌM KIẾM CỘNG SỰ CÙNG KHỞI NGHIỆP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Tôi tên Duy Hiệp, Có kinh nghiệm 7 năm làm việc ở ngân hàng nước ngoài và 3 năm ở ngân hàng trong nước với vị trí cấp cao.

Sau 10 năm làm việc ở ngân hàng, tôi cuối cùng cũng đã tìm ra một ý tưởng để khởi nghiệp. Đầu năm 2014 tôi quyết định rời bỏ ngành ngân hàng để bắt tay thực hiện ý tưởng. Tôi đã thành lập ra công ty tên NHÀ TA ở quận 6 chuyên kinh doanh về các dịch vụ/sản phẩm liên quan đến gia đình như gas, gạo, nước, các thiết bị nhà bếp … vào cuối năm 2014 & hoạt động trọn vẹn trong năm 2015. Đến hết năm 2015, công ty NHÀ TA đã có thể tự nuôi sống & đang lớn lên từng ngày.

Việc công ty có lời chỉ sau 1 năm càng cũng cố niềm tin về dự án tôi đang xây dựng.

Người ta nói "muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi với nhiều người", và tôi chọn con đường mà tôi có thể đi thật xa, muốn cùng các cộng sự gầy dựng một sự nghiệp để đời. Hẳn ai trong chúng ta đều biết Thế Giới Di Động, bạn có biết năm 2004 Thế Giới Đi Động chỉ có một cửa hàng nhỏ nhưng sau 10 năm thì đã lớn mạnh như thế nào ? Tôi may mắn khi được chứng kiến sự phát triển qua từng giai đoạn của doanh nghiệp này. Tôi vô cùng ấn tượng & ngưỡng mộ về sự phát triển của họ & tôi cũng tin NHÀ TA một ngày không xa cũng không thua họ.

Nếu bạn đam mê kinh doanh, muốn khẳng định mình & quan trọng hơn nữa là được tự do tài chính trong tương lai, vui lòng gởi CV đến email: duyhiep.nhata@gmail.com . Chúng ta sẽ có một buổi thảo luận để bạn có thể hiểu rõ hơn về kế hoạch phát triển.

Yêu cầu:

– Giới tính: nam. Vì là khởi nghiệp nên phải ăn ngủ cùng nó nên ưu tiên nam hơn.

– Độ tuổi: > 25

– Học vấn: trên 12. Tôi không quan trọng bằng cấp.

– Ưu tiên:

Sử dụng máy tính thành thạo
Biết cơ bản về photoshop, web
Biết về ngôn ngữ lập trình C# hoặc Visual Basic … Không biết cũng không sao.

Điều kiện tiên quyết:

– Trung thực, nhiệt tình trong công việc

– Không sợ khó khăn, vất vả

– Quyết tâm làm giàu

 

Hỗ trợ của tôi:

– Thu nhập hàng tháng đủ để nuôi sống bản thân & đi chơi với người yêu.

– Có thể ở ngay tại công ty

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Họ tên: Nguyễn Duy Hiệp
Email: duyhiep.nhata@gmail.com
Điện thoại: 0931430936

Inbox >>

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.com.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét