[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tìm người họp tác chuyên viết về các phần mêm quản lý, web, ưng dung android,IOS

    - Trong cuộc thế kỷ 21 đó chính là cuộc cách mạng về hệ thống chuổi cửa hàng. cuộc cách mạng về tiêu dùng. Ai có được hệ thống người tiêu dùng người đó sẽ có tài sản. Vậy làm sao để chúng ta có thể chiếm được thị trường tiêu dùng hiện nay? Đây chính là câu hỏi nan giải của nhiều nhà doanh nghiệp lớn hiện nay. Ai cũng muốn chiếm lĩnh thị trường này, chính vì thế sự cạnh tranh ngày càng gây gắt. Vậy thì những cửa hàng nhỏ sẽ đi đâu và về đau? Đồng thời ai cũng muốn lấy tiền của người tiêu dùng, vậy thì người tiêu dùng sẽ được gì trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Nơi nào có khó khăn nơi đó có hơi hội.

   - Vì thế mình đang có 1 tưởng rất lớn vừa có lợi cho các của hàng kinh doanh nhỏ lẻ, cũng như các nhà doanh nghiệp lơn và đặc biệt là có lợi cho người tiêu dùng. người tiêu dùng có cơ hội tiết kiệm chi tiêu của mình và có thể tiêu dùng không phải mất tiền.

    - Mình đang cần tìm những người bạn đam mê kinh doanh và có kinh nghiệm về quản trị mạng, lập trình phần mềm, viết ứng dụng, lập trình web. để triển khai ý tưởng này. ý tưởng này không cần phải có quá nhiều vốn. Cần nhất đó chính là các bạn IT, chỉ cần triển khai theo ý của mình, phần còn lại mình sẽ lo. Các bạn bỏ trí tuệ, mình bỏ ý tưởng và tiền, lợi nhuận cùng chia.

Bạn nào muốn hợp tác thì hãy email vê : kinhdoanhhcm2020@gmail.com hoặc alo : 0965743039 Mr. Vương

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét