[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Tôi cần một người (một team) biết lập trình công cụ này hợp sức với tôi để hoàn thiện sản phẩm

Xin chào các bạn, nhà đầu tư, đối tác. Tôi rất vui vì chúng ta đã gặp lại nhau. Bài viết kêu gọi hợp tác đầu tiên của tôi là cách đây 9 tháng.

 Có duy nhất một người quan tâm và điện thoại cho tôi. Tuy nhiên mục đích của hai bên không giống nhau nên vẫn chưa có gì để thúc đẩy dự án. Tôi tiếp tục triển khai một mình.

 Đến nay, dự án đã hoàn thiện và được test lỗi kiểm tra liên tục trong 4 tháng qua. Mọi thứ đều ổn định. Không có vấn đề gì nghiêm trọng phát sinh. Những điều chỉnh nhỏ về font chữ hay tông màu sắc, đường nét là quá trình diễn ra thường xuyên và liên tục được cập nhật – "chỉ có sự thay đổi là không bao giờ thay đổi"

Tôi đã có thể tung sản phẩm ra thị trường. Song sản phẩm có một điểm yếu buộc phải được xử lý ngay từ đầu. Đó là vấn đề về "Công Nghệ".

Hiện nay Facebook, google, hay zalo đều có những công cụ "xử lý hình ảnh" tự động rất hiệu quả. Các công cụ này giúp Zalo và Facebook cho người dùng tải lên web hoặc app hàng triệu bức ảnh một ngày mà không tốn quá nhiều tài nguyên để lưu trữ chúng.

Tôi cần một người (một team) biết lập trình công cụ này hợp sức với tôi để hoàn thiện sản phẩm. Tôi có thể trả công hoặc đổi lấy cổ phần dự án. (Thực tế là tôi cũng không có nhiều tiền)

Hoặc một nhà đầu tư thấy được tiềm năng cũng như cơ hội website TMĐT Lĩnh Vực Thời Trang mà tôi đang xây dựng có thể mang lại điều gì đó "lớn lao". Bằng cách đầu tư vồn cho tôi, thuê một bên thứ 3 như FPT software gia công phần mềm bộ "công cụ xử lý riêng" cho dự án. 

Một lần nữa. Hi vọng những ấp ủ của tôi cũng như của các bạn sẽ vượt qua được hết những khó khăn, gian khổ, thử thách để tiến ra biển lớn.

Chúc các bạn, các nhà đầu tư, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

LH: 0908222862 – 0988212862 Vongtronvn@gmail.com

Inbox >>

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link và ghé lại thường xuyên nhé. http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/taoungdunghttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét