[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ứng dụng chuyển ngữ trực tiếp kết nối với translator freelance

Hiện tại Nhật đang xây dựng thiết bị bánh mì chuyển ngữ thông qua phát triển công nghệ xử lý thông minh (mới chỉ 3 ngôn ngữ Nhật, Anh, Trung). Nhưng tôi muốn nói về 1 ứng dụng.

Từ một người yếu về ngoại ngữ tôi đang có ý tưởng xây dựng một ứng dụng di động cho phép chuyển ngữ trực tiếp giữa 2 người nói 2 ngôn ngữ khác nhau bất kỳ thông qua việc kết nối người dùng tới nhóm phiên dịch Freelancer online đăng ký thành viên (được test theo cấp độ và xếp hạng cẩn thận theo từng nhóm ngôn ngữ).

Việc mạng xã hội đang phát triển mạnh và cho phép các cuộc gọi miễn phí trên Zalo, Facebook, Skype… Với tốc độ đang được nâng cấp ngày càng cao 3G, 4G thì trong tương lai việc trò chuyện giữa các đối tượng giửa các quốc gia sẽ không còn rào cản ngôn ngữ với ứng dụng này.

Khi người dùng bật chế độ phiên dịch thì cuộc gọi (trò chuyện) sẽ được chuyển tới tất cả các phiên dịch viên đang online thành viên và người bắt máy nhanh nhất sẽ được phiên dịch và chi phí sẻ được trả cho người đó. Vì đây là các thành viên đăng ký Freelance làm thêm ngoài công việc chính của họ nên phí được trả là rất thấp (Từ 200đ/Phút tùy vào cấp độ người gọi yêu cầu).

Ứng dụng thực tiển của ứng dụng ngày là rất lớn :

+ Dùng khi đi du lịch nước ngoài cần giao tiếp : hỏi đường, nói chuyện với người bản xứ, đặt phòng khách sạn, giao tiếp với taxi, mua hàng… (Trò chuyện thông thường cấp F từ 200đ/Phút).

+ Dùng khi giao tiếp với khách nước ngoài : trả lời khách khi khách nước ngoài đặt phòng, hỏi đường, bán hàng cho người các quốc gia khác nhau tới mua, nói chuyện với du khách gặp ngẫu nhiên…(Trò chuyện thông thường cấp F từ 200đ/Phút).

+ Dịch thông báo tại các địa điểm du lịch, nơi có các du khách quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác như : Siêu thị, hội thảo, sân vận động, bến xe, sân bay, hội chợ…( Nên chọn chế độ dịch cấp cao hơn cấp E từ 300đ/Phút ở những nới quan trọng)

+ Dịch các buổi hội thảo của người nước ngoài tại Việt Nam hay dịch bài phát biểu, câu hỏi của người Việt tới các chuyên gia trong hội nghị, hội thảo. (Nên chọn chế độ dịch cấp cao cấp D từ 400đ/Phút ở những nới quan trọng. Có thể yêu cầu phiên dịch viên đi cùng thông qua trao đổi trên Web của ứng dụng)

+ Dịch các cuộc trò chuyện, giao tiếp với khách hàng thu hút vốn đầu tư, quảng cáo sản phẩm tới các nước…( Nên chọn chế độ dịch cấp cao cấp C từ 500đ/Phút ở những nới quan trọng . Có thể yêu cầu phiên dịch viên đi cùng thông qua trao đổi trên Web của ứng dụng).

+ Dịch ngôn ngữ thông qua việc gửi hình ảnh chụp các biển báo, note, tiểu sử…vào ứng dụng. (Cạnh tranh giá giữa các phiên dịch viên theo cấp độ yêu cầu của khách hàng)

+ Dịch các văn bản hướng dẫn, tài liệu thông qua việc gửi file PDF, Video, Hình ảnh…(Cạnh tranh giá giữa các phiên dịch viên theo cấp độ yêu cầu của khách hàng).

+ Ngoài ra còn có cấp Free call dành cho các bạn muốn nói chuyện với người nước ngoài hay các phiên dịch viên rảnh rổi để tăng vốn ngoại ngữ và giao lưu học hỏi.

Các bạn có thể gửi mail góp ý hoặc đầu tư cho 01678425914 / TranOai88@gmail.com

Cảm ơn các bạn.

Google+ >>
 

1. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/noi-ket-khoi-nghiep.html và ghé lại thường xuyên nhé.
2. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin dự án khởi nghiệp tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/noiketkhoinghiephttps://www.facebook.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét