[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ý Tưởng Dịch Vụ tài chính TMĐT, cần hợp tác đầu tư

Chào các anh chị !

Ý tưởng của em đã nghiên cứu và phân tích được gần 1 năm lấy mô hình từ nước ngoài để chế tác thành sản phẩm phù hợp với người dân trong nước. Đã gần 1 năm em không có thu nhập và tiêu tốn vài trục triệu. Em có kinh nghiệm 4-5 năm làm kinh doanh - có kiến thức cơ bản về đầu tư cổ phiếu - forex, thị trường tài chính. Có sức bền và ý trí cao dù biết xã hội đầy ma quỷ. 

Cũng đã có vài nhà đầu tư quan tâm và thích thú tuy nhiên chưa ai chấp nhận rủi ro để tụi em lên sản phẩm demo và đưa ra thử nghiệm.  Em cần lượng vốn vài trăm triệu. Nếu không thành công thì cho em ký cam kết trả dần trong vài năm.

Em không muốn tham gia vào trương trình hỗ trợ khởi nghiệp cho lắm vì em thấy nó ảo ảo thế nào ấy với lại phải nghe đào tạo 1 mớ lý thuyết. Em nghĩ cái cần nhất là khả năng sinh tồn làm sao để "startup" sống được hay đạt tới điểm hòa vốn mới là mấu chốt. Thương hiệu và nhân sự mới quan trọng.

Vậy nên nhà đầu tư nào là Siêu Mạo Hiểm và không yêu cầu cao về bản kế hoạch kinh doanh thì hãy liên hệ để đỡ mat thời gian 2 bên. Em gợi ý sản phẩm về thị trường tài chính áp dụng công nghệ TMĐT và ứng dụng di động.  Nếu thành công thì rất lớn - không thì bế tắc. 

Lưu ý:....

Chúc các anh chị đầu tư thành công !

SĐT: 01655908656

Mr Tuấn Anh.

Add: Hà Nội - Hải Phòng

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét