[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ý tưởng Khởi Nghiệp Thương Mại Điện Tử

Dear anh em,

Mình là Chí (Nam), Đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất thép.

Mình có ý tưởng về thành lập một trang wed điện tử dạng như sàn giao dịch. Với mục tiêu là phục vụ khách hàng. Có nghĩa là người có nhu cầu mua một thứ gì chỉ cần vào trang wed và gõ thứ mình muốn mua (đương nhiên là các sản phẩm không thể mua ở trước cửa hoặc gần nhà mình), mô tả về sản phẩm, hình ảnh, thông số,... Sau đó quản trị wed sẽ sàn lọc (duyệt) và đăng tin.

Các nhà cung cấp (đương nhiên là muốn bán được sản phẩm) có nhu cầu vào wed để tìm kiếm khách hàng. Nếu họ thấy sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng sẽ liên hệ và bán sản phẩm. Khi giao dịch thành công mình sẽ thu phí (lợi nhuận chính của mình).

Ý tưởng này đem lại lợi ích cho cả khác hàng lẫn nhà kinh doanh (cung cấp sản phẩm). 

Trước tiên mình cần một nhóm bạn (team) có đam mê và có chuyên môn về lập trình wed, sau đó sẽ huy động vốn từ các nhà đầu tư để tiến hành dự án.

Hy vọng tìm được các chiến hữu, chiến binh để thực hiện !

Xin cám ơn đã quan tâm

Mr Chí: 0912739591  mail: chitrungbee@gmail.com


Inbox >>

 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét