[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Ý tưởng xây dựng sàn thương mại điện tử toàn cầu

-Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã khiến ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển. Nhiều công ty đang dần chuyển hướng từ kinh doanh truyển thống sang kinh doanh online để phù hợp với xu thế thị trường. Cuộc chiến online đang là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nó là 1 mỏ vàng cho người muốn khai thác.

 Chúng ta muốn vươn xa chắc chắn cần có một tầm nhìn chiến lược,một bước đi cụ thể, có khả năng tư duy và phân tích thị trường; và cần phải có một ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Sàn thương mại là sự kết hợp của nhiều yếu tố và được liên kết gắn chặt chẽ với nhau qua hệ thống tư duy logic. Nó được kết hợp với 3 hình thức kinh doanh => tạo ra 1 thế chân vạc vững chắc. Cùng với đó là ý tưởng thiết kế sáng tạo sẽ giúp tiện lợi cho người sử dụng khi đăng nhập vào website.

Chiến lược mà tôi đem lại tin chắc chắn sẽ làm hài lòng các đối tác không chỉ ở phương diện ý tường mà trong nó là cả một hệ thống tầm nhìn chiến lược lâu dài.

 Trong kinh doanh, câu nói mà tôi đặt lên hàng đầu: " Khả năng phát triển của doanh nghiệp như thế nào sẽ cho thấy giá trị mà doanh nghiệp đó đem lại cho cộng đồng"

Liên hệ với tôi qua:

Email: thainguyenhong95@gmail.com

SĐT: 0917161681 / 01635704092

Inbox >>

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét