[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Có ai hứng thú với ứng dụng chat

Hi cả nhà !

Tình hình là sau 1 time nghiên cứu, em thấy bức xúc vì Bị các ứng dụng " chat " nước ngoài chèn ép. Một số trong nước thì cũ rích, lại chả có tính năng kết nối với mạng xã hội khác. Để làm nên 1 sản phẩm tốt và tiếp cận được khách hàng em nghĩ là đánh thẳng vào teen từ 13 - 25 tuổi. 

Hiện người Việt Nam chuyên dùng Facebook + Zalo để chat & chat nhóm tuy nhiên nó không có những đặc tính chuyên cho teen. Ở nước ngoài ít ra còn có cái " Snapchat " rất hài và kinh dị - nó thu hút giới trẻ. Ra sau thì có tính sáng tạo hơn, giới trẻ giờ ưa cái đẹp hơn mà nói đến Zalo + Facebook thấy xấu mù & đơn điệu.

Vậy bác nào sẵn sàng để em "phiêu" ngay từ " ý tưởng " thì liên hệ em. Em có tính nghệ sĩ nhưng không hát hay vẽ tranh, mà em hình dung được vẻ đẹp của thiết kế, các tính năng ứng dụng, nó " giao phối " như thế nào, cái gì thu hút người dùng, cái gì ko. Nhìn những mặt hàng xấu mù quả thật em rất ngứa mắt. 

Vì không phải là sản phẩm để kinh doanh nên việc thu lợi nhuận sẽ nằm ở chỗ bán lại hoặc quảng cáo. Bác nào có tầm nhìn thì tự biết mà.

Email: sthp.vn@gmail.com
 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét