[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Sử dụng các thiết bị thông minh một cách thông minh

    Ngày nay, vấn đề tác hại của các thiết bị thông minh tác động đến sức khỏe của con người đang ngày càng được quan tâm, đặc biệt là các đối tượng thường xuyên và bị nghiện các thiết bị thông minh đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa. Báo chí, dư luận, cũng như các chuyên gia y tế đã cảnh báo rất nhiều về tình trạng này.

    Tình trạng phổ biến nhất hiện nay là việc các bạn trẻ (học sinh, sinh viên...) sẵn sàng ngồi hàng giờ, thậm chí là cả ngày với một thiết bị thông minh (smartphone, tablet...) trên tay, hay tệ hơn nữa là tình trạng một nhóm bạn ngồi chung bàn với nhau nhưng mỗi người một thiết bị trên tay và chẳng hề giao tiếp gì với nhau.

      Một hiện trạng khác cũng rất phổ biến thời gian gần đây đó là tình trạng các ông bố bà mẹ vì bận việc hoặc vì lí do nào đó đã không ngần ngại đưa thiết bị cho trẻ con sử dụng, những đứa trẻ trong độ tuổi 3-12 ngày nay cũng đã bắt đầu biết đến các thiết bị thông minh (smartphone, tablet…) và sử dụng chúng thành thục hệt như người lớn. Cũng đã có rất nhiều ông bố, bà mẹ bắt đầu lo lắng có nên cho con của họ tiếp tục sử dụng thiết bị hay không, hoặc có giải pháp nào đó giúp họ an tâm hơn khi để cho con cái của họ sử dụng các thiết bị này.

     Ý tưởng của tôi sẽ xây dựng một phần mềm sử dụng trên các thiết bị thông minh để theo dõi, thống kê, thông báo thời gian và quá trình sử dụng thiết bị, sau đó tiến hành các biện pháp hữu hiệu để tiết chế và tối ưu thời gian sử dụng thiết bị của người dùng, qua đó, hạn chế ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của người dùng, đặc biệt là đối với những đối tượng dễ bị nghiện như trẻ em, thanh thiếu niên, học sinh - sinh viên.

     Các cá nhân hoặc tổ chức muốn hợp tác phát triển ý tưởng xin liên hệ qua:

     Số điện thoại: 0977262930.

     Email: duongquocthanh2405@gmail.com

     Cảm ơn đã đọc tin.

Inbox >>

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét