[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] Thư mời đầu tư kinh doanh - Lĩnh vực thiết thực!

Thư mời đầu tư kinh doanh

Chào tất các anh chị, các nhà đầu tư. Lời đầu tiên tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người! Chuẩn bị bước sang năm mới 2017 chúc mọi người luôn thành công, vui vẻ, gia đình luôn an lành, ấm áp, hạnh phúc!

- Tôi xin giới thiệu qua về bản thân cũng như lĩnh vực mình đang làm :
Tôi hiện là kỹ sư công nghệ thông tin, là người đam mê kinh doanh, đầy nhiệt huyết trên con đường mình đi! Mong muốn mang lại các giá trị thiết thực cho cộng đồng! . Đã từng làm nhiều dự án về các lĩnh vực như: Thiết kế website, SEO website, Quảng cáo marketing.( Tất cả các lĩnh vực đang rất cần thiết và thiết thực trong tất cả các ngành nghề.) Và hiện tại tôi mới thành lập công ty với sứ mệnh tạo nên một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông! Mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư, cổ đông lâu dài và bền vững!
- Sức người có hạn một mình tôi không thể làm tất cả mọi việc được. Hiện tại tôi vẫn đang nhận được nhiều các dự án, nhưng đều phải chuyển cho một đơn vị khác làm vì mình không thể làm hết được. Nhiều khi không đúng tiến độ làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của mình. Nên tôi muốn kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. Nếu các nhà đầu tư nào cùng lĩnh vực thì tốt nhưng phải thật am hiểu vì tôi rất quan trọng người đứng đầu. Như Gia Cát Lượng vậy đánh trận đâu cần biết võ đâu nhưng vẫn quyết định sự sống còn của một đất nước!
- Tôi cũng nói thêm một chút. Tôi rất muốn đồng hành và phát triển cùng nhà đầu tư trên các lĩnh vực khác nữa. Tôi có rất nhiều ý tưởng, sự quen biết trong các lĩnh vực đầu tư khác( Như may mặc, nhà hàng, vận tải..). Nhưng đây là công ty nền móng cho sự phát triển của các lĩnh vực khác. Vì trong thời buổi hiện nay sản phẩm, dịch vụ của bạn có tốt đến mấy rẻ đến mấy mà không có hạ tầng CNTT, không có Makerting thì không thể hàng triệu người biết đến được! Hoặc nếu các nhà đầu tư kinh doanh riêng lĩnh vực khác thì công ty cũng là bệ phóng để mang thương hiêu, sản phẩm của bạn tới hàng triệu khách hàng!
- Về hiện tại và lâu dài thì công nghệ thông tin không bao giờ là cũ cả mà nó đang phát triển rất mạnh mẽ. Vậy nên tôi kêu gọi các nhà đầu tư có vốn hãy đầu tư và hợp tác cùng tôi!
Trên đây là một vài ý Tôi xin nói sơ qua trước khi đi đến cụ thể. Mọi tính toán, thống kê, lợi nhuận, sử dụng vốn... và công việc sẽ cần họp bàn kỹ lưỡng sao cho đôi bên cùng có lợi nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc Email ngay cho tôi!
- HÃY LIÊN LẠC VỚI TÔI NGAY NẾU CÁC BẠN MUỐN ĐẦU TƯ VÀ ĐỒNG HÀNH VỚI TÔI, TÔI Ở HÀ NỘI
CEO – NGUYỄN QUANG HƯNG
Điện thoại/Zalo: 0969955276
Email: alonglife.edu.vn@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn!

Inbox >>

 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét