[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] ý tưởng về game và ứng dụng thu hút hàng triệu người riêng Quốc Gia Việt Nam!

Ý tưởng về game và ứng dụng thu hút hàng triệu người riêng tại quốc gia Việt Nam ! là lời khẳng định!

1. Tôi đi từ suất phát nhu cầu thị yếu của hầu hết các quốc gia đang phát triển và các quốc gia đã phát triển hiện nay.

- có sự phân biệt giai cấp giàu nghèo

- dân số tầng lớp lao động cao

- tỉ lệ thất nghiệp vượt trội.

Tất cả đều cần tiền!

ý tưởng của tôi mang đến cho người chơi game người sử dụng mạng được chơi một loại game kiếm tiền tăng thu nhập không giới hạn. Tận dụng nguồn tài nguyên giàu có vô tận từ quảng cáo để mang lại tiền cho người chơi thỏa sức cày game kiếm tiền không lo mất tiền vì các hình thức cờ bạc đá quá cổ xưa!

Trong game tôi tận dụng mọi cách để đạt thuận lợi cho phía người chơi và phía quản trị game cùng nhau được lợi nhuận từ game!

rất vui rất giải trí và mang lại money .

Game không giới hạn lứa tuổi từ 1 - 100!

Không cờ bạc 

Lành mạnh! Thu hút !

Game hứa hẹn có thể mở rộng ra nhiều quốc gia và có thể tính toán doanh thu một cách chính xác cho phía quản trị game!

Vì đã được cấp bản quyền từ cục bản quyền Việt Nam!

Chi phí làm game 150 triệu trong khoảng  1 tháng 15 ngày + 20 triệu tiền quảng cáo! 30 triệu quản trị viên thiết lập thông số và bảo trì sever và khoảng 100 triệu tiền đặ thẻ ứng trước cho người chơi trong 10 ngày!

Dự trù cho game chạy ổn định tháng đầu trọn vẹn đầu tư 300 triệu và thu lại vốn ngay lập tức! Hot Hot Hot!!!

Chi phí để phát triển ứng dụng khoảng trên dưới 2 tỉ VNĐ do yêu cầu thành lập công ty và thuê nhân sự và cơ sở hạ tầng!

Cái này mình biết rõ vì vừa rồi có liên hệ với một hội đồng đầu tư TP.HCM cùng nhau làm việc!

Tùy vốn đầu tư có nhiêu thì phát triển tùy loại hình game hoặc ứng dụng đều OK! 

Mong sự thông cảm từ các nhà đầu tư và liên hệ sớm nhất để dự án được chạy nhanh nhất có thể!

Các nhà đầu tư có hứng thú vui lòng liên hệ Thiện (24 tuổi) Gmail: Kuroond@gmail.com  hoặc số điện thoại 0943968994 sớm nhất vì lí do kế hoạch làm game và nhà làm game đã có sẵn chỉ chờ có vốn hợp tác là làm ngay !

Inbox >>
 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/giaiphapdieuhanhhttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét