[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] mạng xã hội cần hợp tác đầu tư

Tôi đang thực hiện một ý tưởng về một mạng xã hội, tôi chỉ có thể lo được 1 phần 3 số vốn, trước khi kêu gọi những quỹ đầu tư từ nước ngoài thì tôi cần tìm một số đối tác cùng ý tưởng với tôi để hoàn thành dự án này. Dự án này là một website theo xu hướng kết nối cộng đồng.

Ý tưởng của tôi là tạo ra một mạng xã hội mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, giúp cộng đồng kết nối với nhau rõ ràng hơn, ví dụ như bạn có 10 người bạn, khi bạn kiểm tra thông tin bạn bè trên website, bạn có thể biết được những người bạn đó đang ở tại địa điểm nào, đang làm gì.

Điều này rất có lợi cho việc bạn đi du lịch, đi làm việc hay đi đâu đó, Ví dụ như khi bạn đi du lịch , bạn tình cờ biết được một người bạn của bạn cũng đang ở cùng địa điểm du lịch với bạn, thật là thú vị phải không. Khi bạn có khoảng 100 người bạn, bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm bạn bè trên mọi địa điểm mà bạn đến.

Hoặc khi bạn chuẩn bị bắt một chiếc taxi về nhà, bạn biết được một người bạn đang ở gần đó cũng đang chuẩn bị về cùng hướng, sau đó bạn sẽ làm gì nào? thật là tuyệt phải không.

Hoặc khi bạn có 1 cây Bonsai, bạn chuẩn bị vứt vào sọt rác, bỗng dưng có người gọi điện đến và hỏi mua cây Bonsai của bạn với giá cao ngất ngưỡng, thật là thú vị, hoặc khi bạn cần mua một con chó chiwawa mà bạn không biết tìm ở đâu, bạn biết được một thông tin rằng có 1 người bạn của bạn mà con chiwawa nhà họ mới sinh được 5 chú chó con, thật là tuyệt với phải không.

Tôi muốn tạo ra một mạng xã hội về địa điểm ảo và tài sản cá nhân, tôi muốn tạo ra một điều gì đó thiết thực cho xã hội, giúp cho xã hội tiết kiệm được một khoản hao phí khổng lồ, giúp mọi người kết nối với nhau một cách tối ưu nhất, tôi đã hoàn thành xong ý tưởng và chuẩn bị thực hiện, tôi cần một vài người bạn cùng chí hướng hợp tác với tôi về sức lực hay tiền bạc đều được. 

Tôi rất vui nếu có những người cùng chí hướng và trợ giúp cho tôi hoàn thành dự án này

Nguyễn Quang Nam

nguyenquangnam10188@gmail.com

0977697174

Inbox >>

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html và ghé lại thường xuyên nhé.
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/taoungdunghttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét