[ #NốiKếtKhởiNghiệp ] phần mềm ứng dụng web: một phục vụ cho supermarket marketing, một phục vụ cho môi giới mua bán nhà đất

Xin chào các bạn/các nhà đầu tư,

Mình có hai ý tưởng phần mềm ứng dụng web: một phục vụ cho supermarket marketing, một phục vụ cho môi giới mua bán nhà đất.

Ứng dụng phục vụ cho supermarket sẽ đem đến cho khách hàng của các siêu thị sự tiện lợi khi họ đi mua sắm hoặc có ý định đi mua sắm. Phần mềm này sẽ mang các sản phẩm của các siêu thị tiếp cận nhiều hơn, hiển thị nhiều hơn với khách hàng, từ đó cơ hội bán ra sản phẩm sẽ được nhiều hơn và doanh thu sẽ cao hơn.

Ứng dụng phục vụ môi giới mua bán nhà đất sẽ giúp cho người môi giới nhà đất quản lý số lượng và thông tin vế nhà đất mà họ có, được dể dàng và rỏ ràng, khách hàng tiềm năng của họ sẽ nhanh chóng tìm ra những căn nhà mà họ muốn mua nhanh chóng. Phần mềm sẽ giúp cho tương tác giữa người môi giới và khách hàng của họ (khách mua/bán nhà/đất, khách thuê/cho thuê nhà/đất) nhanh hơn và an toàn hơn. Ứng dụng như là một công cụ giúp cho dịch vụ môi giới nhà đất làm hầu hết những công việc mua bán hiệu quả nhất, khách hàng của họ sẽ hài lòng hơn, số lượng khách hàng sẽ tăng và số lượng mua bán nhà của họ cũng sẽ tăng.

Theo mình tìm hiểu thì trên thị trường Việt Nam hiện chưa có phần mềm có chức năng tương tự như hai ý tưởng này. Có nhiều trang web marketing mua sắm, web marketing nhà đất, nhưng chức năng thì khác với ý trên. Vì vậy, mình tin rằng khi ứng dụng được hoàn thiện sẽ có rất ít (hoặc không có) đối thủ cạnh tranh và có lượng khách hàng rất lớn. Thử hỏi Việt Nam dân số bao nhiêu? bao nhiêu người môi giới nhà đất? bao nhiêu người dân có nhu cầu mua/bán/thuê nhà/đất? Với kinh tế mở như Việt Nam hiện nay, ngoài số lượng các siêu thị trong nước, còn có nhiều siêu thị đầu tư từ nước ngoài, sức cạnh tranh của họ sẽ rất cao, họ sẽ luôn tìm cách để hàng hóa của họ được biết đến với khách hàng nhiều nhất có thể.

Hiện tại mình muốn tìm người hợp tác, góp vốn, góp chất xám, đồng sáng lập công ty phát triển và cung cấp dịch vụ phần mếm. Tiến hành phát triển hai phần mềm trên làm hai ứng dụng độc quyền cho công ty, ngoài ra công ty sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và thành lập website cho các nơi có nhu cấu.

Các bạn/nhà đầu tư nào có ý thích vào dự án, có khả năng, có tâm quyết chí muốn khởi nghiệp, đừng ngại liên hệ với mình để tìm hiểu nhiều hơn.

Liên hệ trực tiếp với mình qua email: vinhnguyenduyle@gmail.com

Trân trọng,

Duy

PS: các nhà kinh doanh, làm việc trong lĩnh vực siêu thị, môi giới mua bán nhà/đất có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu về web apps trên, vui lòng liên hệ với mình. Mình sẽ có giá ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên cho mỗi lĩnh vực. Apps cũng có thể đặt theo chức năng nhu cầu của các vị. Xin cảm ơn!

Inbox >>

 

1. Các thông tin dự án tại đây được thu thập tự động. Vì vậy, quý đồng nghiệp tự chủ động liên hệ với người có nhu cầu nhé.
2. Cập nhật thông tin dự án tự động và thường xuyên vì vậy nhớ bookmark link và ghé lại thường xuyên nhé. http://dvms.vn/tin-tuc/thong-tin-du-an.html
3. Tham gia 2 nhóm sau để nhận thông tin yêu cầu dự án công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực mobile apps, phần mềm, website,... tự động hàng ngày: https://groups.google.com/d/forum/taoungdunghttps://www.facebook.com/groups/outsourcingmobileapp

Xem thêm các tin khác tại: http://dvms.com.vn/tin-tuc.html

Khởi nghiệp CNTT, Viễn thông, Marketing: https://fb.com/groups/outsourcingmobileapp  | Nối Kết Khởi Nghiệp: https://fb.com/groups/NoiKetKhoiNghiep

#BạnCầnGìCứHỏiDVMS: Giải pháp cho giao thông, vận tải, giao nhận thông minh: http://vantaithongminh.com ; Giúp việc http://giupviec.taoungdung.com ; Giải pháp cho bệnh viện, y tế: http://www.giaiphapbenhvien.com ; Bác sĩ gia đình: http://bacsigiadinh.giaiphapbenhvien.com ; Giải pháp cho công ty tín dụng, ngân hàng http://giaiphapnganhang.com ; Giải pháp cho giáo dục; Giải pháp cho công ty bảo hiểm http://baohiem.taoungdung.com ; Giải pháp bán hàng, quản lý hệ thống phân phối http://giaiphapdieuhanh.com; Giải pháp truyền hình; thực tế ảo; mobile game; và giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác... http://dvms.com.vn/san-pham.html

Quốc Gia Khởi Nghiệp, Niềm Tin, Khởi Nghiệp, Kinh Doanh, Bán Hàng ,Tuổi Trẻ Khởi Nghiệp ,startup ,Tuổi Trẻ ,Thanh Niên ,Khi Ta Trẻ ,Sức Sống Mới ,Hành Động ,Change ,Thanh Niên Khởi Nghiệp , Đồng Hành ,Cầu Nối ,Chay Ngay Đi ,Cùng Thành Công ,Kết Nối ,Cộng Đồng ,Cộng Đồng Khởi Nghiệp ,Chia Sẻ Cơ Hội , Khởi nghiệp sáng tạo, internet, Mạng Xã Hội, Social, Ecommerce, Mobile Apps,Smart phone, CNTT, IoT, Công Nghiệp 4.0, #QuốcGiaKhởiNghiệp #NiềmTin #KhởiNghiệp #KinhDoanh #BánHàng #TuổiTrẻKhởiNghiệp #startup #TuổiTrẻ #ThanhNiên #KhiTaTrẻ #SứcSốngMới #HànhĐộng #Change #ThanhNiênKhởiNghiệp #ĐồngHành #CầuNối #ChayNgayĐi #CùngThànhCông #KếtNối #CộngĐồng #ChiaSẻCơHội #CộngĐồngKhởiNghiệp

Share on Google Plus

About Mobile Solution

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét